Giới thiệu chung

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH
thép Quang Thắng

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, theo đó nghành xây dựng từng ngày thay đổi diện mạo đất nước. Nắm bắt được điều đó, CÔNG TY TNHH THÉP QUANG THẮNG đi vào họat động với chức năng làm đại lý và phân phối chủ lực các sản phẩm ống thép, thép xây dựng, thép tấm, thép hình, … của các nhà sản xuất lớn hàng đầu trong và ngòai nước.

Hiện tại Công ty chúng tôi đã đặt quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín như: SeaAH, Việt Đức, Thép Miền Nam, thép Pomina … và không ngừng hợp tác chặt chẽ nhằm đáp ứng nhiều nhất nhu cầu đa dạng về sản phẩm với chất lượng theo yêu cầu và giá cả tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Hệ thống kho bãi rộng rãi nằm trên mặt tiền QL13 thuộc Huyện Bến Cát, Bình Dương, rất thuận tiện cho chung chuyển lưu thông hàng hóa. Bên cạnh đó cùng với các bộ phận tiếp thị kinh doanh tập trung tại miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Trung Tây Nguyên do đó chúng tôi có nhiều lợi thế để cung cấp sản phẩm nhanh chóng với dịch vụ và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, chúng tôi mong muốn được giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của Quý khách hàng liên quan tới sản phẩm thép.

Mục tiêu & Cam kết

CÔNG TY TNHH THÉP QUANG THẮNG

Sản phẩm đúng chất lượng

Sorem spsum dolor sit amsectetr adipisclit, seddo eiusmod tempr incididunt laborea.

Hàng giao đúng tiến độ

Sorem spsum dolor sit amsectetur adipisclit, seddo eiusmod tempor incididunt ut laborea.

Giá cả cạnh tranh nhất

Sorem spsum dolor sit amsectetur adipisclit, seddo eiusmod tempor incididunt ut laborea.

Công ty chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của tất cả quý khách hàng.

Trân trọng!