Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thép Quang Thắng được thành lập từ 2004, sau nhiều năm hoạt động, Thép Quang Thắng không ngừng cải tiến và phát triển nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đem đến lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu sản phẩm Việt, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi công trình, phục vụ nhanh nhất uy tín nhất cho mọi Công trình.

Xuất phát từ sự thấu hiểu, khát vọng và trách nhiệm trong ngành công nghiệp sản xuất, Thép Quang Thắng luôn quyết tâm và nỗ lực tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường sắt thép Việt Nam. Song song là chiến lược đầu tư con người để Thép Quang Thắng là điểm đến lý tưởng cho các nhân tài trong lĩnh vực sản xất Sắt thép.

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn

Thép Quang Thắng định hướng phát triển thành 1 công ty sản xuất Thép hình V Cho mọi công trình.

Sứ Mệnh
 – Lợi ích khách hàng là trọng tâm mọi hoạt động chiến lược của công ty.

Vì sao chọn Thép hình V của công ty thép Quang Thắng

– Thép Quang Thắng luôn chủ động quản lý chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra.

– Tại Thép Quang Thắng, dây chuyền luyện phôi thép đã tạo ra những thỏi phôi có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các thành phần hóa học, cơ lí tính phù hợp với các mác phôi theo đảm bảo tiêu chuẩn. Phôi nóng từ dây chuyền đúc được đưa vào cán liên tục với tốc độ cao, tạo ra những thành phẩm thép hình dẻo dai, bền bỉ, có bề mặt sáng đẹp.

– Các sản phẩm Thép Quang Thắng có thể đảm bảo các yêu cầu khắt khe về khả năng độ cứng, độ bền, đục khoan, dập,…

– Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp đã giúp Quang Thắng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được khách hàng quan tâm, tin tưởng.

  • Sản Phẩm Đạt tiêu chuẩn
  • Tiêu chuẩn chất lượng – ổn định.
  • Quy trinh sản xuất:

Tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, Thép là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong sinh hoạt và sản xuất. Nó được sử dụng nhiều trong việc chế tạo các loại vật liệu nội thất gia đình… Cho đến vai trò gia tăng sự kiên cố cho các công trình xây dựng.Vì vậy đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất thép. Việc tuân thủ quy trình này nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra và hạn chế tối đa các khuyết điểm và phế phẩm sản phẩm trong quá thực hiện. Qúa trình sản xuất thép trải qua các công đoạn chính sau đây: